Ra mắt mô hình “Chi hội kiểu mẫu” tại xã Khánh cư, huyện Yên Khánh

Thứ Ba, 07/03/2023

Ngày 05/3/2023, Hội LHPN huyện Yên Khánh chỉ đạo Hội LHPN xã Khánh Cư tổ chức hội nghị ra mắt mô hình “Chi hội kiểu mẫu” tại thôn Khê Thượng.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Vũ Thị Hà, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Đỗ Thị Thúy Hằng, Trưởng Ban xây dựng tổ chức Hội, Hội LHPN tỉnh; đồng chí Hoàng Thị Kim Thi, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Vũ Xuân Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ chi hội.

Đồng chí Vũ Thị Hà, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo địa phương tặng làn cho hội viên phụ nữ chi hội

Trong thời gian qua, chi hội phụ nữ thôn Khê Thượng đã cơ bản thực hiện tốt các tiêu chí “chi hội phụ nữ kiểu mẫu”, nội dung tổ chức sinh hoạt có chủ đề, kỹ năng điều hành sinh hoạt tốt; chi hội tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động bằng các hình thức như: tổ chức “Mừng sinh nhật, trao yêu thương”, thành lập CLB văn nghệ, giao lưu dân vũ thể thao…, số hội viên sinh hoạt thường xuyên đạt trên 85% trở lên; tỷ lệ thu hút hội viên đạt 93%.

Tại buổi ra mắt, chi hội đã thông qua kế hoạch, cam kết xây dựng mô hình; đồng thời tổ chức sinh hoạt hội viên Quý I. Thời gian tới, chi hội phụ nữ thôn Khê Thượng phấn đấu sẽ thu hút, kết nạp 8 phụ nữ còn lại tham gia tổ chức hội, nâng tỉ lệ hội viên trong chi hội đạt 100%.

Hội LHPN huyện Yên Khánh