Thứ Tư, 18/09/2024

Trải nghiệm du lịch

Phụ nữ Ninh Bình tham gia bảo tồn và phát huy giá trị của Di sản qua hội thi dân vũ

Hội thi dân vũ thể thao năm 2023 của Hội LHPN huyện Hoa Lư (tỉnh Ninh Bình) là một điểm nhấn, góp phần kích cầu du lịch vào mùa thấp điểm, tăng lượt khách tham quan và doanh thu trong hoạt động du lịch, phấn đấu đến năm 2030 du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh.

2 tháng đầu năm Ninh Bình đón 2,33 triệu lượt khách

Theo số liệu của Sở Du lịch, 2 tháng đầu năm 2023, toàn tỉnh đón khoảng 2,33 triệu lượt khách, tăng 6 lần so với cùng kỳ năm trước.

Đưa nghệ thuật thêu ren truyền thống đến gần hơn với du khách

Với tuổi đời hơn 700 năm, trải qua bao thăng trầm của lịch sử, ngày nay làng nghề truyền thống thêu ren Văn Lâm, xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư đang ngày càng phát triển và hấp dẫn du khách cả trong và ngoài nước, bởi những giá trị văn hóa và sự sáng tạo của những người thợ qua từng sản phẩm.