Thứ Tư, 18/09/2024

CVĐ 5 không 3 sạch

Những tuyến đường "nở hoa" từ bàn tay phụ nữ

Từ đôi bàn tay khéo léo của cán bộ, hội viên phụ nữ, những tuyến đường liên thôn, liên xã của huyện Kim Sơn trở nên rực rỡ sắc hoa, tạo cảnh quan sáng - xanh - sạch - đẹp, góp phần thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Hội LHPN xã Văn Phong ra mắt mô hình “Gia đình 5 có 3 sạch”

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHPN huyện Nho Quan, sáng ngày 15/10/2023, Hội LHPN xã Văn Phong tổ chức ra mắt mô hình “Gia đình 5 có 3 sạch” và mô hình “Phụ nữ an toàn về phòng cháy chữa cháy” tại thôn Chát. Về dự buổi ra mắt có Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND xã và gần 100 cán bộ, hội viên, phụ nữ trong thôn đã về dự.

Hội LHPN huyện Kim Sơn ra mắt mô hình “Gia đình 5 có, 3 sạch”

Thực hiện Kế hoạch số 92/KH-BTV ngày 03/02/2023 của Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Ninh Bình về việc thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” và xây dựng mô hình “Gia đình 5 có, 3 sạch”; được sự hỗ trợ của Hội LHPN tỉnh, chiều ngày 12/6/2023, Hội LHPN huyện Kim Sơn tổ chức ra mắt mô hình “Gia đình 5 có, 3 sạch” tại xóm 12 xã Quang Thiện.

Hội LHPN xã Gia Lạc, huyện Gia Viễn tổ chức giao lưu “Trạm yêu thương”

Hưởng ứng tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình và Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) với chủ đề “Gia đình hạnh phúc - Quốc gia thịnh vượng”, được sự hỗ trợ của Hội LHPN tỉnh, ngày 16/6/2023, Hội LHPN xã Gia Lạc, huyện Gia Viễn tổ chức giao lưu “Trạm yêu thương”.

Hội LHPN TP. Tam Điệp ra mắt mô hình “Gia đình 5 có 3 sạch” và “Chi hội kiểu mẫu”

Phát huy những kết quả đạt được của cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, được sự hỗ trợ của Hội LHPN tỉnh, ngày 08/6/2023, Hội LHPN thành phố Tam Điệp đã ra mắt mô hình điểm  “Gia đình 5 có, 3 sạch” tại thôn Hang Nước, xã Quang Sơn.

Chiều ngày 06/6/2023, Hội LHPN huyện Hoa Lư ra mắt mô hình “Gia đình 5 có, 3 sạch” tại thôn Đông Thành, xã Trường Yên.

Ra mắt mô hình điểm “Gia đình 5 có 3 sạch” tại xã Khánh Thành, huyện Yên Khánh

Ngày 2/6/2023, Hội LHPN huyện chỉ đạo Hội LHPN xã Khánh Thành tổ chức ra mắt mô hình điểm “Gia đình 5 có 3 sạch” tại xóm 5.

Hội LHPN thành phố Tam Điệp ra quân hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới

Ngày 02/6/2023, Hội LHPN thành phố đã tổ chức ra quân hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới với chủ đề “Giải pháp cho ô nhiễm nhựa" tại xã Quang Sơn.

Hội LHPN huyện Nho Quan ra quân hưởng ứng ngày “Môi trường Thế giới” năm 2023

Sáng ngày 02/6/2023, được sự hỗ trợ của Hội LHPN tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Nho Quan phối hợp với xã Văn Phương tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng ngày “Môi trường Thế giới 05/6” với chủ đề “Đánh bại ô nhiễm nhựa”.

Hội LHPN huyện Yên Khánh tổ chức ra quân hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới “Đánh bại ô nhiễm nhựa” năm 2023

Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới năm 2023, sáng ngày 02/6/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện chỉ đạo Hội LHPN xã Khánh Hoà tổ chức ra quân hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2023.

Hội LHPN huyện Hoa Lư xây dựng “Đường cây kiểu mẫu” tại thôn Yên Trạch, xã Trường Yên

Vừa qua, Hội LHPN huyện đã chỉ đạo Hội LHPN xã Trường Yên tổ chức phát động ra quân trồng “Đường cây kiểu mẫu” tại thôn Yên Trạch, xã Trường Yên.

Tuyệt đối không bấm vào các đường link lạ giả mạo tin nhắn ngân hàng

Các đường link bất thường sẽ dẫn đến một trang web giả mạo ứng dụng ngân hàng, yêu cầu khách hàng đăng nhập tài khoản ngân hàng cùng mã xác thực một lần (OTP) để chiếm quyền kiểm soát tài khoản.

Hội Phụ nữ đồng hành cùng hội viên khởi nghiệp

Khởi nghiệp là một trong những giải pháp giúp phụ nữ tự phát triển kinh tế, tạo việc làm bền vững, vì vậy, những năm qua, các cấp Hội Phụ nữ trong toàn tỉnh đã hiện thực hóa Đề án 939 "Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025" của Thủ tướng Chính phủ, nhằm hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế gắn với hỗ trợ phụ nữ sáng tạo, khởi nghiệp.

Ra mắt mô hình “Chi hội kiểu mẫu” tại xã Khánh cư, huyện Yên Khánh

Ngày 05/3/2023, Hội LHPN huyện Yên Khánh chỉ đạo Hội LHPN xã Khánh Cư tổ chức hội nghị ra mắt mô hình “Chi hội kiểu mẫu” tại thôn Khê Thượng.