Thứ Tư, 18/09/2024

Xây dựng người PN Việt Nam thời đại mới

Hội nghị chuyên đề "Lãnh đạo nữ thời VUCA"

Chiều 18/10, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh phối hợp với Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ "Cán bộ nữ" tỉnh tổ chức hội nghị chuyên đề "Lãnh đạo nữ thời VUCA".

Hội LHPN xã Kỳ Phú tổ chức sinh hoạt kỳ II CLB “ Đọc sách cùng con”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, sáng ngày 15/10, Hội LHPN xã Kỳ Phú tổ chức sinh hoạt Kỳ 2 CLB “Đọc sách cùng con và ra mắt các CLB: Hát tiếng Mường, Đánh mảng, Dân vũ thể thao. Về dự có lãnh đạo Hội LHPN huyện, Thường trực Đảng ủy xã, Bí thư, Trưởng bản và 60 thành viên câu lạc bộ cùng cán bộ, hội viên phụ nữ trong bản.

Trao tặng nhiều công trình dân sinh trong chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" tại biên giới Lào Cai

Ngày 8/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Ninh Bình và Bộ Chỉ huy BĐBP Ninh Bình phối hợp với Bộ Chỉ huy BĐBP Lào Cai tổ chức chương trình "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương" năm 2023 tại xã biên giới A Lù, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Giao lưu dân vũ “Phụ nữ Gia Viễn khỏe đẹp, tự tin”

Vừa qua, Hội LHPN huyện Gia Viễn đã tổ chức giao lưu Dân vũ thể thao năm 2023 với chủ đề: “Phụ nữ Gia Viễn khỏe đẹp, tự tin”.

Đồng chí Chủ tịch Hội LHPN tỉnh làm việc với xã Ninh Hòa về xây dựng Nông thôn mới nâng cao năm 2023

Chiều ngày 17/4/2023, đồng chí Đào Thị Hòa, TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã có buổi làm việc với BTV Đảng ủy xã Ninh Hòa bàn giải pháp hỗ trợ xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao.

Chị Minh làm nhiều việc tốt

Lúc sinh thời Bác Hồ đã từng nói: “Mỗi người tốt, mỗi việc tốt là một bông hoa đẹp. Cả dân tộc ta là một rừng hoa đẹp”. Để thực hiện lời Bác, mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn phường Ninh Sơn luôn cố gắng phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện thật tốt để trở thành một bông hoa ngát hương trong khu rừng hoa rực rỡ của nước nhà.

Phụ nữ Gia Viễn tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Nhân dịp Kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ 8-3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, các cấp Hội Phụ nữ huyện Gia Viễn đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực thu hút đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân tham gia hưởng ứng.

Hội LHPN thành phố Tam Điệp tổ chức giao lưu dân vũ thể thao

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, từ ngày 04/3 đến ngày 08/3, Hội LHPN thành phố Tam Điệp tổ chức 9 cuộc giao lưu Dân vũ thể thao với chủ đề “Vũ điệu khỏe đẹp” tại 100% cơ sở Hội.

Ninh Bình - “Tuần lễ Áo dài 2023” góp phần tôn vinh vẻ đẹp Việt

Tiếp nối thành công của chuỗi hoạt động “Tuần lễ Áo dài 2022”, năm nay Hội LHPN tỉnh Ninh Bình tiếp tục phát động các tầng lớp cán bộ, hội viên, phụ nữ trong tỉnh hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài 2023” diễn ra từ ngày 01/3 đến hết ngày 08/3/2023.

Phụ nữ Hoa Lư sôi nổi hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Bước vào tháng Ba, trên những con đường của Cố đô Hoa Lư lịch sử, không khó để bắt gặp hình ảnh phụ nữ duyên dáng trong tà áo dài truyền thống. Hình ảnh này đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp đối với du khách gần xa khi đến với các khu, điểm du lịch trên địa bàn huyện.