Hội nghị chuyên đề "Lãnh đạo nữ thời VUCA"

Thứ Năm, 19/10/2023

Chiều 18/10, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ tỉnh phối hợp với Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ "Cán bộ nữ" tỉnh tổ chức hội nghị chuyên đề "Lãnh đạo nữ thời VUCA".

Hội nghị chuyên đề

Quang cảnh hội nghị chuyên đề "Lãnh đạo nữ thời VUCA".

Dự hội nghị có thành viên Câu lạc bộ "Cán bộ nữ" tỉnh; nữ trưởng, phó phòng các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe chuyên gia Bùi Trọng Giao, Chủ tịch CML training Group truyền đạt chuyên đề "Lãnh đạo nữ thời VUCA" với những nội dung chính liên quan đến khái niệm, nguồn gốc, nguyên nhân và 4 thuộc tính của VUCA; những nguy cơ, cách ứng phó và kỹ năng mới cho lãnh đạo nữ thời VUCA.

Thông qua hội nghị chuyên đề đã giúp cho cán bộ nữ nâng cao kiến thức, kỹ năng về công nghệ số, qua đó xây dựng hình ảnh nữ lãnh đạo trí tuệ, tự tin, chuyên nghiệp, bản lĩnh, góp phần đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời đại 4.0.

Hồng Giang - Đức Lam
Theo Báo Ninh Bình