Giao lưu dân vũ “Phụ nữ Gia Viễn khỏe đẹp, tự tin”

Thứ Bảy, 27/05/2023

Vừa qua, Hội LHPN huyện Gia Viễn đã tổ chức giao lưu Dân vũ thể thao năm 2023 với chủ đề: “Phụ nữ Gia Viễn khỏe đẹp, tự tin”.

Đây là hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890 – 19/5/2023).

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa cho các CLB dân vũ tham gia giao lưu

Tham dự giao lưu có đồng chí Lưu Thị Huyền, PBT Thường trực Huyện ủy; đồng chí Vũ Thị Dược, PCT UBND huyện, trưởng ban VSTBPN huyện; đồng chí Nguyễn Thị Tính, Phó ban Tuyên giáo - Chính sách, Pháp luật Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo các cơ quan ban ngành; Thường trực Đảng ủy, BCH Hội LHPN các xã, thị trấn; các CLB dân vũ thể thao và đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ.

Đồng chí Lưu Thị Huyền, PBT Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Giao lưu

Giao lưu gồm 3 bài đồng diễn dân vũ: Hãy đến với con người Việt Nam tôi; Xinh tươi Việt Nam, Vũ điệu kết đoàn do hơn 300 cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia biểu diễn và 22 tiết mục dân vũ đến từ 21 xã, thị trấn và Hội phụ nữ công an huyện. Với sự đầu tư nguồn lực, dàn dựng công phu, chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục, các câu lạc bộ đã mang đến giao lưu những tiết mục dân vũ đặc sắc mang nhiều màu sắc phong phú, tạo không khí sôi động, vui tươi, phấn khởi.

CLB dân vũ xã Liên Sơn tham gia giao lưu

Giao lưu dân vũ góp phần lan tỏa hình ảnh về hoạt động Hội, đóng góp của hội viên, phụ nữ trong xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở đồng thời tạo động lực thúc đẩy hội viên phụ nữ tham gia tổ chức Hội.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia đồng diễn

Hội phụ nữ Công an huyện tham gia giao lưu

CLB dân vũ xã Gia Thịnh tham gia giao lưu

Tác giả: Đặng Anh Mỵ, Hội LHPN huyện Gia Viễn