Hội LHPN thành phố Tam Điệp tổ chức giao lưu dân vũ thể thao

Thứ Sáu, 10/03/2023

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, từ ngày 04/3 đến ngày 08/3, Hội LHPN thành phố Tam Điệp tổ chức 9 cuộc giao lưu Dân vũ thể thao với chủ đề “Vũ điệu khỏe đẹp” tại 100% cơ sở Hội.

Các đại biểu tặng hoa và cờ lưu niệm tại Giao lưu dân vũ tại Phường Tây Sơn

98 đội tuyển ở mọi lứa tuổi đến từ các chi hội đã biểu diễn hơn 200 tiết mục trên nền nhạc là các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư chu đáo, công phu, các đội đã mang đến chương trình giao lưu những điệu nhảy, múa điêu luyện, chuyên nghiệp tạo không khí sôi động, vui tươi, phấn khởi.

Tiết mục dân vũ của hội viên thôn Tân Nam, xã Quang Sơn

Giao lưu dân vũ thể thao “Vũ điệu khỏe đẹp” góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho chị em phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội. Đồng thời khuyến khích các cơ sở Hội tiếp tục duy trì, phát triển các câu lạc bộ thể dục thể thao góp phần đẩy mạnh phong trào thể thao quần chúng tại cơ sở./.

Hội LHPN thành phố Tam Điệp