Ra mắt mô hình điểm “Gia đình 5 có 3 sạch” tại xã Khánh Thành, huyện Yên Khánh

Thứ Tư, 07/06/2023

Ngày 2/6/2023, Hội LHPN huyện chỉ đạo Hội LHPN xã Khánh Thành tổ chức ra mắt mô hình điểm “Gia đình 5 có 3 sạch” tại xóm 5.

Các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN huyện và lãnh đạo địa phương chúc mừng ra mắt Ban chủ nhiệm mô hình

Về dự có đồng chí Vũ Thị Hồng Nhung , Phó ban Kinh tế - Gia đình xã hội - Hội LHPN tỉnh, đồng chí Hoàng Thị Kim Thi, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện;  đồng chí Phạm Văn Đông, Bí thư Đảng ủy xã; đại diện ban công tác mặt trận khu dân cư và hội viên phụ nữ  xóm 5.

Tại hội nghị đã thông qua quyết định thành lập mô hình, bầu ban chủ nhiệm gồm 5 thành viên, thông qua quy chế hoạt động mô hình. Các thành viên được nghe đồng chí Vũ Thị Hồng Nhung truyền thông nội dung các tiêu chí của mô hình, bao gồm: Tiêu chí 5 có: Có ngôi nhà an toàn, Có sinh kế bền vững, có sức khỏe, Có kiến thức, có nếp sống văn hóa. Tiêu chí 3 sạch: sạch nhà, sạch bếp, sạch ngõ.

Hội LHPN huyện Yên Khánh