Các cấp Hội Phụ nữ huyện Nho Quan tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Thứ Sáu, 08/03/2024

Chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội LHPN huyện Nho Quan chỉ đạo Hội phụ nữ cơ sở và 100% chi hội tổ chức sinh hoạt hội viên quý I/2024 với chủ đề “Tìm hiểu một số nội dung về ứng dụng công nghệ thông tin trong đời sống hàng ngày. Đồng thời tổ chức các hoạt động chào mừng như tổng dọn vệ sinh môi trường, chăm sóc tuyến đường cây, đường hoa, ra mắt các mô hình, các câu lạc bộ, giao lưu văn nghệ, thể thao gắn với”.

Đồng chí Hoàng Thị Thúy Ngân,  HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện phát động thực hiện Chủ đề công tác năm 2024

Nổi bật như Hội LHPN xã Đồng Phong tổ chức cuộc thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình - kết nối yêu thương”, Hội LHPN xã Thạch Bình phối hợp tổ chức tặng quà cho các gia đình chính sách và giao lưu Bóng chuyền hơi, Hội LHPN xã Đức Long tổ chức giao lưu văn nghệ và đồng diễn Dân vũ thể thao”, Hội LHPN xã Quảng Lạc tổ chức gặp mặt và giao lưu văn nghệ... Phát động cán bộ, hội viên phụ nữ hưởng ứng Tuần lễ áo dài từ ngày 01/3 đến 08/3/2024, tham gia cuộc thi ảnh Áo dài với du lịch Ninh Bình” năm 2024.

HPN huyện, PN Công an, Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Thạch Bình

Hình ảnh hội viên phụ nữ khám bệnh.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng, Hội LHPN huyện phối hợp với Hội Phụ nữ Công an huyện, Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, UBND xã Thạch Bình tổ chức phát động thực hiện chủ đề công tác năm 2024; tuyên truyền phòng, ngừa xuất nhập cảnh trái phép; ứng dụng định danh điện tử; tặng 10 xuất quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trị giá 5 triệu đồng và giao lưu Bóng chuyền hơi nữ. Phối hợp với Phòng khám ung bướu Bình An (thị trấn Nho Quan) tổ chức chương trình “Khám bệnh, tư vấn miễn phí, chung tay vì sức khỏe cộng đồng” cho 150 hội viên phụ nữ xã Thạch Bình.

Hội LHPN huyện Nho Quan