Thứ Tư, 18/09/2024

Chủ tịch Hội LHPN tỉnh thăm hỏi, động viên gia đình chiến sĩ hi sinh trong khi thực hiện nhiệm vụ phòng, chống cơn bão số 3 tại Quảng Ninh

Thứ Hai, 09/09/2024

Sáng nay 09/9, đồng chí Đào Thị Hòa, tỉnh ủy viên, ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh và đoàn công tác đã đến thăm động viên gia đình chiến sĩ hi sinh khi tham gia phòng chống cơn bão số 3 tại xã Yên Mỹ, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình.

Đoàn đại biểu Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh bày tỏ sự tiếc thương trước sự hi sinh của Đại úy Nguyễn Đình Khiêm.

Đồng chí Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cùng đoàn đã dâng hương tưởng nhớ, xúc động trước tinh thần quả cảm, không sợ hiểm nguy khi làm nhiệm vụ của Đại úy Nguyễn Đình Khiêm, Đại đội trưởng Đại đội 3, Tiểu đoàn 1, Lữ đoàn 513, Quân khu 3, Bộ Quốc phòng.

Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cũng đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau, mất mát vô cùng to lớn này. Đồng thời, đề nghị các cấp Hội LHPN huyện Yên Mô quan tâm, giúp đỡ gia đình Liệt sĩ vượt qua khó khăn sớm ổn định cuộc sống.

Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh động viên chia sẻ nỗi mất mát với gia đình chiến sỹ Nguyễn Đình Khiêm.

Đại diện thân nhân gia đình cũng đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Hội LHPN các cấp đã chia sẻ kịp thời với đau thương mất mát của gia đình.

Trước đó, ngay sau khi nhận được thông tin đồng chí Nguyễn Đình Khiêm  hi sinh khi tham gia chống bão, theo tinh thần chỉ đạo của các cấp Hội, hội viên hai chi hội xóm 8A, 8B và chị em Ban Chấp hành Hội LHPN xã Yên Mỹ đã phối hợp với cấp ủy, Ủy ban nhân dân các ban ngành đoàn thể địa phương cùng anh em họ tộc, lo hậu cần, giúp thu dọn nhà cửa chuẩn bị mọi điều kiện để tổ chức lễ tang trang trọng, chu đáo theo nghi lễ và phong tục địa phương.

Thu Hoài - Hội LHPN tỉnh Ninh Bình