Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư & phát triển Việt Nam, chi nhánh Tam Điệp đồng hành cùng Hội LHPN tỉnh trong chương trình “Xuân đoàn kết, Tết yêu thương”.

Thứ Tư, 07/02/2024

Thực hiện chương trình “Xuân đoàn kết, Tết yêu thương”, ngày 6/1/2024 (Tức ngày 27 tháng Chạp năm Quý Mão), đoàn công tác  Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư & phát triển Việt Nam, chi nhánh Tam Điệp do Đồng chí Nguyễn Hữu Ninh, Giám đốc phòng giao dịch Yên Khánh - BIDV Tam Điệp cùng với lãnh đạo Ban Gia đình, XH- Kinh tế Hội LHPN tỉnh đã đi thăm, chúc Tết và trao 40 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ cho các đối tượng: hội viên, phụ nữ đơn thân, khuyết tật, trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Khánh Tiên, Khánh Lợi, huyện Yên Khánh nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Hữu Ninh, Giám đốc phòng giao dịch Yên Khánh - BIDV Tam Điệp trao quà Tết cho các gia đinh khó khăn.

Đây là việc làm thường niên mỗi dịp tết đến, xuân về, thể hiện truyền thống “lá lành đùm lá rách”, “Không để ai không có Tết, không để ai bị bỏ lại phía sau” của các Doanh nghiệp, nhà tài trợ, Hội  LHPN tỉnh cũng như các cấp Hội Phụ nữ.