Hội LHPN thành phố Tam Điệp tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2023

Thứ Hai, 25/09/2023

Nhằm nâng cao chất lượng cán bộ Hội cơ sở đáp ứng yêu cầu công tác Hội trong tình hình mới, Hội LHPN thành phố Tam Điệp tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho 129 Chủ tịch Hội LHPN, chi hội trưởng phụ nữ 9 xã, phường.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Quang, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; đồng chí Mai Lương Tá, UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị Thành ủy; đồng chí Nguyễn Thị Đông, Trưởng ban Gia đình xã hội - Kinh tế Hội LHPN tỉnh; đồng chí Tạ Thị Pha, TUV, Chủ tịch Hội LHPN thành phố và lãnh đạo NHCSXH thành phố.

Hội nghị tập huấn gồm các nội dung về theo dõi, quản lý, cập nhật phần mềm quản lý hội viên; ghi chép sổ sách, ghi nghị quyết; cách thức triển khai, xây dựng điểm mô hình “Gia đình 5 có, 3 sạch”; chuyên đề “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; nghiệp vụ vay vốn Ngân hàng chính sách; … Qua đó, góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Hội cơ sở trong việc thực hiện tốt các phong trào thi đua và nhiệm vụ công tác Hội, xây dựng thành phố ngày càng văn minh, hiện đại./.

Hội LHPN TP. Tam Điệp