Hội LHPN Yên Khánh tổ chức cuộc thi ảnh trực tuyến “Phụ nữ Yên Khánh – Tôn vinh Áo dài Việt” năm 2023

Thứ Tư, 08/03/2023

Thiết thực chào mừng lập thành tích kỷ niệm 113  năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; 220 năm danh xưng Yên Khánh (30/4/1803 - 30/4/2023), hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động; Hội LHPN huyện Yên Khánh tổ chức Cuộc thi ảnh trực tuyến “Phụ nữ Yên Khánh – Tôn vinh Áo dài Việt” năm 2023 trên trang Fanpage của Hội Liên hiệp phụ nữ huyện.

Cuộc thi được tổ chức từ 01/3 đến 8/3/2023 đã thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên, hội viên phụ nữ  trên toàn huyện gửi ảnh tham dự với 75 bức ảnh, trong đó có 40 ảnh tập thể, 35 ảnh cá nhân. Các tác phẩm ảnh dự thi đã ghi lại khoảnh khắc đẹp, ý nghĩa của chị em phụ nữ trong tà áo dài khi tham gia thực hiện các phong trào, nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội, nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị, công tác xã hội, gắn với danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, cảnh đẹp của địa phương.

Qua đó thể hiện được sự duyên dáng, tự tin, tinh thần đoàn kết của phụ nữ Yên Khánh trong trang phục áo dài truyền thống; góp phần tuyên truyền, quảng bá hình ảnh Phụ nữ Yên Khánh và khẳng định giá trị của áo dài trong đời sống văn hóa, xã hội Việt Nam.

Ban tổ chức dự kiến sẽ tổng kết cuộc thi và trao giải vào ngày 20/3/2023 với 5 giải tập thể, 5 giải cá nhân.

Dưới đây là một số ảnh tham gia dự thi

Chị em CLB "Dân vũ thể thao" chị hội phụ nữ thôn Bùi- Khánh An đồng diễn văn nghệ chào mừng thôn đạt chuẩn NTM kiểu mẫu

Ảnh dự thi của Hội LHPN xã Khánh Phú

Cán bộ, hội viên Hội LHPN xã Khánh Vân