Các cấp Hội LHPN huyện Nho Quan tổ chức các hoạt động tri ân ngày 27/7

Thứ Tư, 02/08/2023

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, các cấp Hội phụ nữ huyện Nho Quan tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm thể hiện sự tri ân với các thế hệ có công với cách mạng.

Hội LHPN huyện phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện, Hội Doanh nghiệp huyện tổ chức thăm và tặng 5 suất quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng, các cơ sở Hội tổ chức thăm, tặng 81 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trị giá 29.300.000 đồng. Cũng trong dịp này, các cơ sở Hội ra quân tổ chức dọn vệ sinh môi trường đường làng ngõ xóm, khuôn viên nghĩa trang liệt sỹ và cùng với địa phương tổ chức nhiều các hoạt động tri ân nhân dịp 27/7.

Đây là dịp các cấp Hội phụ nữ trong huyện tri ân, bày tỏ sự biết ơn về những đóng góp to lớn của Mẹ Việt Nam anh hùng, những mẹ và vợ Liệt sỹ, các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.

Hội LHPN huyện Nho Quan