Các cấp Hội LHPN thành phố Ninh Bình sôi nổi tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao năm 2024

Thứ Ba, 05/03/2024

Thực hiện kế hoạch của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình về việc tổ chức giải thi đấu thể thao trong hệ thống Hội năm 2024, Hội LHPN thành phố Ninh Bình đã xây dựng kế hoạch, chỉ đạo 100% cơ sở Hội và các đơn vị trực thuộc tổ chức các giải thi đấu thể thao và giao lưu với hình thức phù hợp.

Đến nay đã có 10 đơn vị tổ chức giao lưu thể thao với các môn thi đấu: cầu lông, bóng chuyền, bóng đá thu hút 120 vận động viên tham gia và hơn 200 cán bộ hội viên phụ nữ tới cổ vũ mang lại bầu không khí sôi nổi, tràn đầy năng lượng.

Giao lưu bóng chuyền hơi tại phường Thanh Bình

Giải đấu thể thao không những giúp cán bộ, hội viên phụ nữ rèn luyện, nâng cao sức khỏe mà còn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên, phụ nữ góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng người phụ nữ Ninh Bình thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình và đất nước. Qua đó, lan tỏa hình ảnh về hoạt động Hội và tinh thần gắn kết giữa các hội viên với tổ chức Hội./.

Nguồn tin: Hội LHPN thành phố Ninh Bình./.