Cán bộ hội viên phụ nữ thành phố Tam Điệp hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn 2024

Thứ Sáu, 16/02/2024

Hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh và Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn 2024, được sự hỗ trợ, đồng ý của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh, Thường trực Thành ủy, chiều ngày 15/02/2024  Ban Thường vụ Hội LHPN thành phố Tam Điệp và UBND xã Yên Sơn phối hợp tổ chức phát động ra quân hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn tại tuyến đường liên thôn Lang Ca, Khánh Ninh, Đoài Khê, xã Yên Sơn.

Về dự chỉ đạo có đồng chí Lại Thị Thanh Tâm, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh, đồng chí Vũ Thành Tôn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, đồng chí Đinh Văn Thanh, UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, đồng chí Tạ Thị Pha, TUV, Chủ tịch Hội LHPN thành phố, lãnh đạo Ban Tuyên giáo - Chính sách luật pháp Hội LHPN tỉnh, đồng chí Hoàng Minh Tưởng, TUV, Bí thư Đảng ủy xã, cùng các các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND - UBND, cán bộ, công chức xã, các đồng chí Bí thư, trưởng thôn và 200 cán bộ, hội viên phụ nữ xã và  các đồng chí phóng viên Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh thành phố về dự và đưa tin.

Tại buổi ra quân, các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ đã tham gia trồng 100 cây hoa Phong Linh Vàng trên tuyến đường dài hơn 1km với tổng kinh phí trên 24 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa, một nét đẹp văn hóa của dân tộc mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Thông qua hoạt động này, nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức của cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân trong việc trồng cây xanh bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, tạo cảnh quan môi trường “xanh, sạch, đẹp” góp phần xây dựng xã Yên Sơn đạt chuẩn Nông thôn mới kiểu mẫu.

HỘI LHPN THÀNH PHỐ TAM ĐIỆP