Chi bộ phố Hương Phúc, phường Ninh Sơn trao yêu thương cho hội viên phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Thứ Hai, 27/11/2023

Chi hội phụ nữ phố tặng quà cho bà Vũ Thị Cà - hội viên phụ nữ khó khăn

Chiều ngày 27/11/2023, Chi hội phụ nữ phố Hương Phúc đã kết nối với nhà hào tâm tổ chức đoàn thăm và tặng quà cho 10 hộ gia đình hội viên phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phố với tổng trị giá 7.100.000đ (trong đó 9 xuất gồm tiền mặt 500.000đ và 1 thùng sữa; 01 xuất gồm tiền mặt 1.000.000đ và 1 thùng sữa).

Tặng quà cho cháu Vũ Văn Mạnh

Tham gia đoàn có đ/c Vũ Thị Thu - PCT Hội LHPN phường, đ/c Nguyễn Thị Liên - Bí thư chi bộ phố, đ/c Phạm Văn Tấn - tổ trưởng tổ dân phố, đ/c Hà Thị Ái - Chi hội trưởng chi hội phụ nữ phố và gia đình chị Tạ Thị Vân - Nhà hảo tâm. Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Chi hội phụ nữ phố Hương Phúc trong việc góp phần chung tay cùng cấp ủy, chính quyền địa phương, hỗ trợ, giúp đỡ gia đình hội viên phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó vươn lên trong cuộc sống, trở thành những người công dân có ích cho xã hội.

Hội LHPN TP. Ninh Bình