“Chi hội thu hút 100% phụ nữ công giáo trong độ tuổi tham gia tổ chức hội” thôn Như Sơn xã Xuân Chính tổ chức sinh hoạt Quý I/2023

Thứ Sáu, 10/03/2023

“Chi hội thu hút 100% phụ nữ công giáo trong độ tuổi tham gia tổ chức hội” thôn Như Sơn tổ chức sinh hoạt hội viên quý I năm 2023 với nội dung “Phụ nữ Ninh Bình tích cực thực hiện chủ đề công tác năm 2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh: Giữ vững kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả thực chất.

Quang cảnh buổi sinh hoạt hội viên.

Về dự sinh hoạt có Lãnh đạo Văn phòng Hội LHPN tỉnh; BTV Hội LHPN huyện, Chủ tịch Hội LHPN xã và 80 hội viên phụ nữ.

Tại buổi sinh hoạt, cán bộ, hội viên, phụ nữ đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà trưng, qua đó hiểu thêm về Phong trào đoàn kết, đấu tranh của phụ nữ khắp nơi trên thế giới vì độc lập dân tộc, dân chủ, hòa bình và tiến bộ xã hội, vì hạnh phúc của phụ nữ; tiếp tục phát huy tinh thần tự hào dân tộc, nối tiếp truyền thống Phụ nữ Việt Nam, con cháu Hai Bà Trưng, không ngừng học lập, lao động, sản xuất, giúp nhau cùng tiến bộ trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Chi hội đã tổ chức cho chị em tìm hiểu nội dung và cách thức thực hiện chủ đề công tác năm 2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh: Giữ vững kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, đổi mới sáng tạo, hiệu quả thực chất”, trong đó nêu rõ những nội dung cụ thể và tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ gương mẫu thực hiện.

Nhân dịp 8/3, chi hội tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ, liên hoan, tạo sự gắn kết chị em trong chi hội, góp phần xây dựng chi hội ngày càng vững mạnh.

Hội LHPN huyện Kim Sơn