Đối thoại giữa lãnh đạo Hội LHPN huyện Hoa Lư với cán bộ, hội viên phụ nữ

Thứ Sáu, 05/04/2024

Sáng ngày 04/4, tại Hội trường UBND huyện Hoa Lư, Hội LHPN huyện tổ chức hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Hội cùng các ngành liên quan với cán bộ, hội viên phụ nữ trong huyện.

Dự Hội nghị đối thoại có đồng chí Ngô Thị Nguyệt Minh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Chủ tịch Hội LHPN huyện, đồng chí Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện cùng lãnh đạo các đơn vị: Trung tâm Dịch vụ việc làm Sở Lao động Thương bình & xã hội tỉnh, Ngân hàng chính sách xã hội huyện, Bảo hiểm xã hội huyện, cán bộ Phòng Tư pháp huyện và 150 cán bộ, hội viên phụ nữ 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo Hội LHPN huyện cùng các ngành Đối thoại với hội viên, phụ nữ.

Tại buổi đối thoại, các cán bộ, hội viên đã đặt 12 câu hỏi thuộc năm nhóm vấn đề liên quan đến Chủ đề công tác năm 2024, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; vay vốn ngân hàng chính sách xã hội; các quy định của pháp luật có liên quan đến quyền lợi và trách nhiệm của phụ nữ; các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ công tác Hội Phụ nữ... được các đại biểu lắng nghe, trả lời, giải đáp đã đáp ứng được nguyện vọng của cán bộ, hội viên phụ nữ.

Qua hoạt động đối thoại, đã kịp thời tìm giải pháp tháo gỡ các vấn đề khó khăn, bất cập liên quan đến phụ nữ, trẻ em, đồng thời, tuyên truyền các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ tạo niềm tin cho chị em góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Hội viên phụ nữ đặt câu hỏi với các đại biểu tham gia Đối thoại

Tác giả bài viết: Hương Giang - Hội LHPN huyện Hoa Lư