Hội LHPN Hoa Lư tổ chức Giao lưu “Ngôi nhà an toàn cho trẻ”

Thứ Năm, 25/05/2023

Sáng 24/5, tại nhà văn hóa xã Ninh Giang, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hoa Lư phối hợp với xã Ninh Giang tổ chức giao lưu "Ngôi nhà an toàn cho trẻ".

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Lãnh đạo Hội LHPN huyện, lãnh đạo Hội LHPN xã tặng quà cho các gia đình tham gia Giao lưu.

Tại buổi giao lưu, ba đội chơi là các gia đình hội viên phụ nữ xã Ninh Giang đã tham gia 03 phần thi gồm có: "Điều gì sẽ xảy ra", "Bố mẹ thông thái", “Nhà ai giỏi nhất” với các câu hỏi, tình huống thực tế liên quan đến tai nạn thương tích ở trẻ như: bỏng, đuối nước, tại nạn giao thông,... Qua đó cung cấp kiến thức, kỹ năng cần thiết cho cha mẹ và những người chăm sóc trẻ nhận biết được các mối nguy hại xung quanh, giúp phòng ngừa và hạn chế tối đa tai nạn thương tích ở trẻ.

Các gia đình theo dõi Hướng dẫn Cứu đuối nước trong phần thi Nhà ai giỏi nhất.

Chương trình là dịp để các thành viên trong gia đình thể hiện sự quan tâm, chăm sóc nhau; giúp các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc; nâng cao trách nhiệm của cha mẹ trong việc giáo dục, chăm sóc con trẻ, giúp các em phát triển toàn diện về thể lực, trí tuệ, đạo đức, thẩm mỹ để trở thành công dân tốt, có ích cho xã hội.

Phạm Thị Hương Giang

Ủy viên Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Hoa Lư