Hội LHPN huyện Gia Viễn tổ chức Liên hoan văn nghệ “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người”

Thứ Sáu, 17/05/2024

Chiều 17/5/2024, Hội LHPN huyện Gia Viễn tổ chức Liên hoan văn nghệ với chủ đề “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người”. Dự liên hoan có đồng chí Lại Thị Thanh Tâm, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN tỉnh, đồng chí Lưu Thị Huyền, Phó Bí thư TT Huyện uỷ; cùng dự còn có các đồng chí lãnh đạo Hội đồng nhân dân huyện, lãnh đạo các, phòng Ban, ngành, UBMTTQ Việt Nam huyện Gia Viễn.

Các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo Huyện uỷ, Hội LHPN huyện tặng Cờ lưu niệm cho các đội tuyển tham gia Liên hoan.

Tại Liên hoan, các đội tuyển đã mang đến 20 tiết mục ca múa nhạc, kể chuyện, dân vũ, yoga… đặc sắc, được đầu tư kỹ lưỡng với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương Ninh Bình và tình yêu đất nước. Các tiết mục được cán bộ, hội viên, phụ nữ trong huyện dàn dựng, tích cực tập luyện từ đầu tháng 5/2024 và đã nhận được sự hưởng ứng, cổ vũ nồng nhiệt của hơn 500 cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn huyện. Liên hoan được phát trực tiếp trên trang fanpage Hội LHPN huyện Gia Viễn đã thu hút đông đảo hội viên phụ nữ và nhân dân tham gia tương tác, tạo sự lan toả lớn.

Quang cảnh Liên hoan văn nghệ "Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người"

Liên hoan văn nghệ “Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người” nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 55 năm thực hiện di chúc của Người và 65 năm Bác Hồ về thăm Ninh Bình. Đây cũng là dịp để các CLB văn hoá văn nghệ trong huyện có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng phong trào. Thông qua đó góp phần gìn giữ, phát huy các giá trị văn hoá, nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ, hội viên phụ nữ, hưởng ứng Cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; cụ thể hoá Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ Ninh Bình lần thứ XIII, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Ninh Bình thời đại mới./.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Liên hoan:

Khánh Ly