Hội LHPN huyện Kim Sơn tổ chức Giải Bóng chuyền hơi nữ năm 2024

Thứ Ba, 23/04/2024

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030, hướng tới kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên phủ; chào mừng kỷ niệm 195 năm ngày thành lập huyện, 70 năm ngày giải phóng huyện Kim Sơn, vừa qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã tổ chức thành công giải Bóng chuyền hơi nữ năm 2024.

Một trận đấu tại giải.

Tham dự giải có 16 đội bóng với hơn 120 vận động viên là cán bộ, hội viên phụ nữ đến từ Hội LHPN các xã, thị trấn và đơn vị trực thuộc. Với tinh thần thi đấu thể thao trung thực, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt, đạt chất lượng chuyên môn cao.

Lãnh đạo UBND huyện và Hội LHPN huyện trao giải Nhất cho đội bóng chuyền hơi xã Kim Đông

Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội tuyển bóng chuyền hơi nữ xã Kim Đông, giải Nhì cho đội tuyển bóng chuyền hơi nữ xã Ân Hoà, giải Ba cho đội tuyển bóng chuyền hơi nữ xã Kim Hải và Kim Định.

Giải Bóng chuyền hơi nữ năm 2024 là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm lan tỏa tinh thần rèn luyện sức khỏe, thực hiện tốt tiêu chí “Có sức khỏe” trong Phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Ninh Bình thời đại mới”.

Hội LHPN huyện Kim Sơn