Hội LHPN huyện Kim Sơn tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ năm 2023

Thứ Sáu, 11/08/2023

Ngày 09/8/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Kim Sơn tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho 298 Uỷ viên Ban chấp hành, Chi hội trưởng chi hội Phụ nữ, Tổ trưởng tổ TK&VV các xã, thị trấn.

Đồng chí Phạm Thị Hồng Thắm - Phó trưởng Ban Xây dựng tổ chức Hội truyền đạt nội dung bài giảng với lớp tập huấn.

Tại lớp tập huấn, giảng viên của Hội LHPN tỉnh, huyện và Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã truyền đạt tiêu chí người Phụ nữ Ninh Bình thời đại mới; pương pháp xây dựng mô hình “Gia đình 5 có, 3 sạch”; hướng dẫn phân loại và xử lý chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn khu vực nông thôn; Nghiệp vụ quản lí vốn vay Ngân hàng chính sách xã hội. Bên cạnh đó giảng viên, học viên cùng trao đổi, chia sẻ và bàn giải pháp tháo gỡ khó khăn trong thực tế tổ chức các hoạt động Hội tại cơ sở.

Thông qua tập huấn, đội ngũ cán bộ Hội cơ sở được trang bị thêm kiến thức, kỹ năng, nhất là tiếp cận các thông tin mới, ứng dụng kịp thời, hiệu quả, đẩy mạnh hơn nữa Phong trào thi đua, Cuộc vận động của Hội và địa phương, từng bước nâng cao năng lực vận động phụ nữ trong tình hình mới, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.