Hội LHPN huyện Kim Sơn tổ chức truyền thông an toàn thực phẩm cho cán bộ, hội viên, phụ nữ xã Thượng Kiệm

Thứ Tư, 01/03/2023

An toàn thực phẩm là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nếu nguồn thực phẩm chúng ta sử dụng hàng ngày không đảm bảo an toàn thực phẩm sẽ là nguồn gốc dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm. Nhận thức rõ vai trò quan trọng của phụ nữ trong đảm bảo an toàn thực phẩm, Hội LHPN huyện tổ chức truyền thông về an toàn thực phẩm tại xã Thượng Kiệm.

Quang cảnh Hội nghị truyền thông.

Tham dự buổi truyền thông có đồng chí Đào Thị Thanh Thơm - Phó chủ tịch Hội LHPN huyện, cán bộ chuyên trách Hội LHPN huyện, Hội LHPN xã Thượng Kiệm và gần 80 cán bộ, hội viên, phụ nữ tham dự. Tại buổi truyền thông đồng chí Đào Thị Thanh Thơm đã truyền tải kiến thức về an toàn thực phẩm, vai trò của chế độ dinh dưỡng và sức khoẻ của con người. Qua đó cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho cán bộ, hội viên, phụ nữ, nâng cao nhận thức về thực phẩm an toàn, nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm, tác hại của thực phẩm không an toàn…nhắc nhở phụ nữ, với vai trò là người nội trợ thông thái, luôn sử dụng thực phẩm sạch, an toàn, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Hội LHPN huyện Kim Sơn