Hội LHPN huyện Nho Quan ra mắt câu lạc bộ “Đọc sách cùng con”

Thứ Tư, 02/08/2023

Được sự hỗ trợ của Hội LHPN tỉnh, ngày 28/7, Hội LHPN huyện Nho Quan tổ chức ra mắt và tổ chức sinh hoạt kỳ I Câu lạc bộ "Đọc sách cùng con" tại xã Kỳ Phú. Về dự và chỉ đạo có đồng chí Hoàng Thị Thúy Ngân, HUV, Chủ tịch hội LHPN huyện, đại diện Ban Tuyên giáo - Chính sách pháp luật Hội LHPN tỉnh cùng 60 thành viên câu lạc bộ.

Tại buổi ra mắt, Ban Tổ chức đã công bố quyết định thành lập Ban Chủ nhiệm và quy chế hoạt động của Câu lạc bộ. Đồng chí Hoàng Thị Thúy Ngân, Chủ tịch Hội LHPN huyện chỉ đạo phát biểu giao nhiệm vụ cho câu lạc bộ.

Đồng chí Chủ tịch Hội LHPN huyện Nho Quan phát biểu chỉ đạo tại buổi Ra mắt.

Trong nội dung sinh hoạt kỳ I, các thành viên CLB đã được nghe chuyên viên Ban Tuyên giáo - Chính sách pháp luật Hội LHPN tỉnh truyền thông về mục đích, ý nghĩa của việc đọc sách, cách cha mẹ cùng con đọc sách, qua đó giúp trẻ phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; đồng thời khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách, tạo dựng môi trường đọc thuận lợi, xây dựng thói quen đọc sách trong gia đình, trường học và cộng đồng xã hội.

Quang cảnh Hội nghị ra mắt

Việc thành lập Câu lạc bộ "Đọc sách cùng con"  là một trong các hoạt động của Hội LHPN huyện Nho Quan hướng tới "Tháng 8 khuyến học" và "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường”.

Hội LHPN huyện Nho Quan