Thứ Tư, 18/09/2024

Hội LHPN Huyện Nho Quan tổ chức giao lưu "Chi hội thu hút 100% phụ nữ dân tộc Mường tham gia tổ chức Hội"

Thứ Sáu, 06/09/2024

Thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo”, vừa qua, tại Nhà văn hóa xã Phú Long, Hội LHPN huyện tổ chức chương trình giao lưu “Chi hội thu hút 100% phụ nữ dân tộc Mường tham gia tổ chức Hội”.

Lãnh đạo Hội LHPN huyện, Ban Dân vận Huyện ủy tặng hoa và quà cho 3 đội thi

Về dự và chỉ đạo có đồng chí Hoàng Thị Thúy Ngân, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện, lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các xã Phú Long, Kỳ Phú, Cúc Phương và cán bộ, hội viên, phụ nữ 03 chi hội thôn 1 xã Phú Long, chi hội Bản Sạng xã Kỳ Phú, chi hội Sấm 2 xã Cúc phương về dự.

Chương trình giao lưu gồm 3 phần thi: thi chào hỏi, thi tìm hiểu kiến thức và thi năng khiếu. Các đội chơi đã thể hiện các tiết mục đặc sắc, như hát giao duyên tiếng Mường, ném còn, đi cà kheo, chơi cù, kéo co, nhảy đúm… mang đậm bản sắc dân tộc Mường.

Lãnh đạo Hội LHPN huyện, Ban Dân vận Huyện ủy, Thường trực Đảng ủy 3 xã chụp ảnh lưu niệm

Thông qua chương trình, các đội thi được giao lưu, chia sẻ, học hỏi, qua đó có thêm các kiến thức, kỹ năng tuyên truyền vận động phụ nữ, động viên chị em phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, góp phần bảo tồn, gìn giữ và phát huy giá trị bản sắc văn hóa dân tộc Mường.

Hội LHPN huyện Nho Quan