Hội LHPN huyện Nho Quan tổ chức giao lưu dân vũ thể thao

Thứ Sáu, 19/05/2023

Ngày 14/5/2023, Hội LHPN huyện Nho Quan tổ chức chương trình giao lưu dân vũ thể thao với chủ đề “Vũ điệu khỏe đẹp” tại 3 cụm: cụm trung tâm, cụm xã Gia Tường và cụm xã Quỳnh Lưu đã thu hút gần 1.000 cán bộ, hội viên phụ nữ, nhân dân về tham gia và cổ vũ.

Về dự chương trình giao lưu có các đồng chí: Đỗ Thị Thúy Hằng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Xây dựng tổ chức Hội, Hội LHPN tỉnh; Vũ Văn Bẩy, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Nguyễn Văn Công, HUV, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các xã, thị trấn.

Lãnh đạo Hội LHPN huyện Nho Quan tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự.

Với sự đầu tư chu đáo, dàn dựng công phu, 54 tiết mục đến từ 27 cơ sở Hội (=100 cơ sở Hội) đã mang đến chương trình giao lưu những điệu nhảy khỏe khoắn, đẹp mắt, kỹ thuật thuần thục tạo không khí sôi động, vui tươi, phấn khởi.

Một tiết mục tại Giao lưu.

Chương trình giao lưu dân vũ đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho hội viên, phụ nữ, thực hiện tiêu chí người phụ nữ Ninh Bình thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Lan tỏa hình ảnh về hoạt động Hội, đóng góp của hội viên, phụ nữ và góp phần xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.

Hội LHPN huyện Nho Quan