Hội LHPN huyện Nho Quan tổ chức hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh nhật Bác

Thứ Tư, 22/05/2024

Hưởng ứng Kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong 2 ngày 18 và 19/5/2024, Hội LHPN huyện Nho Quan phối hợp Hội Phụ nữ Công an huyện Nho Quan và Phòng khám Ung bướu Bình An thị trấn Nho Quan tổ chức chương trình “Khám bệnh, tư vấn miễn phí, chung tay vì sức khoẻ cộng đồng cho 135 hội viên phụ nữ xã Quỳnh Lưu, huyện Nho Quan.

Hội LHPN huyện, Phụ nữ công an huyện chụp ảnh lưu niệm cùng các bác sỹ bệnh viện K Tân Triều

Tại buổi khám bệnh, các bác sỹ, cán bộ y tế của Bệnh viện K Trung ương (Tân Triều) đã trực tiếp khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho hội viên phụ nữ xã Quỳnh Lưu các vấn đề liên quan đến ung bướu. Đặc biệt là các bệnh ung bướu dễ xảy ra với phụ nữ như tuyến giáp, vú, cổ tử cung…

Đây là hoạt động có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp Hội đối với sức khỏe của hội viên, phụ nữ. Qua đó giúp hội viên phụ nữ nâng cao ý thức trong việc giữ gìn, nâng cao sức khỏe, tầm soát ung thư, nhất là cách nhận biết phòng, ngừa, phát hiện và điều trị ung thư sớm./.

Một số hình ảnh tại buổi khám bệnh:

Hội LHPN huyện, Hội Phụ nữ công an huyện Nho Quan tham gia ghi phiếu khám bệnh cho chị em

Tư vấn cho hội viên đến khám