Hội LHPN huyện Nho Quan tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2023

Thứ Năm, 27/07/2023

Thực hiện chương trình công tác năm 2023, ngày 25/7/2023, BTV Hội LHPN huyện Nho Quan tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho 286 chi hội trưởng phụ nữ.

Đồng chí Nguyễn Thị Đông, Trưởng Ban GĐXH-KT Hội LHPN tỉnh giảng bài tại lớp tập huấn

Dự và trực tiếp tham gia giảng bài có đồng chí Nguyễn Thị Đông, Trưởng Ban Gia đình xã hội - Kinh tế Hội LHPN tỉnh; đồng chí Phạm Mạnh Hà, Phó Chi cục trưởng chi cục Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe giảng viên trao đổi chuyên đề về: tuyên truyền, vận động, hỗ trợ phụ nữ sản xuất sản phẩm OCOP; hướng dẫn thực hiện mô hình “Gia đình 5 có 3 sạch”; hỗ trợ phụ nữ giảm nghèo; hướng dẫn 9 xã có tỷ lệ tập hợp hội viên dưới 60% có biện pháp hiệu quả phát triển hội viên và một số nội dung cơ bản của Bảo hiểm vi mô.

Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội là hoạt động thường niên của Hội LHPN huyện Nho Quan. Thông qua lớp bồi dưỡng, cán bộ Hội LHPN cơ sở đã nâng cao kiến thức, kỹ năng về nghiệp vụ công tác Hội để triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ công tác Hội tại địa phương. Đồng thời áp dụng thực tiễn, đẩy mạnh phong trào thi đua, nâng cao năng lực, kỹ năng vận động phụ nữ trong tình hình mới, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Nguồn tin: Hội LHPN huyện Nho Quan