Hội LHPN huyện Nho Quan tổ chức tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác hội năm 2024

Thứ Sáu, 23/08/2024

Thực hiện chương trình công tác năm 2024, sáng ngày 16/8/2024, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Nho Quan tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội 286 chi hội trưởng phụ nữ.

Đồng chí Chủ tịch Hội LHPN huyện Nho Quan phát biểu khai mạc Hội nghị.

Về dự và chỉ đạo lớp tập huấn có các đồng chí: Phạm Thị Hồng Thắm, Phó Trưởng Ban Xây dựng tổ chức Hội, Hội LHPN tỉnh, Hoàng Thị Thúy Ngân, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện và các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Hội LHPN huyện.

Tham gia lớp tập huấn, đồng chí Phạm Thị Hồng Thắm truyền đạt nội dung về hướng dẫn phân loại và xử lý rác thải tại hộ gia đình, đồng chí Quách Thị Nhàn, PCT Hội LHPN huyện truyền đạt nội dung về hướng dẫn mô hình thu hút hội viên. Các chuyên đề đã giúp học viên hiểu rõ hơn về cách phân loại và xử lý rác thải tại nguồn; cách tổ chức một buổi sinh hoạt hội viên, cách thực hiện các mô hình để thu hút hội viên đạt hiệu quả.

Thông qua lớp bồi dưỡng giúp cán bộ chi hội nâng cao kiến thức, kỹ năng về nghiệp vụ công tác Hội để triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ công tác Hội tại địa phương.

Hội LHPN huyện Nho Quan