Hội LHPN huyện Yên Khánh phát động thi đua cao điểm kỷ niệm 30 năm tái lập huyện và đón nhận huyện đạt chuẩn NTM nâng cao

Thứ Hai, 19/08/2024

Sáng 16/8, tại xã Khánh Hội, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức phát động thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập huyện và đón nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) nâng cao.

Đồng chí Đào Thị Hoà – Tỉnh uỷ viên, UV BCH TW Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Ninh Bình; đồng chí Phạm Ngọc Hải – Phó Bí thư Thường Trực Huyện uỷ và lãnh đạo địa phương tham gia trồng cây trong lễ phát động

Về dự có đồng chí Đào Thị Hoà – Tỉnh uỷ viên, UV BCH TW Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Ninh Bình; đồng chí Phạm Ngọc Hải – Phó Bí thư Thường Trực Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Hữu Ninh – Giám đốc Phòng giao dịch Yên Khánh, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Tam Điệp; Lãnh đạo Hội LHPN huyện; lãnh đạo Đảng ủy xã Khánh Hội; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn và đông đảo hội viên phụ nữ, các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập.

Các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo địa phương thăm tuyến đường bích họa tại NVH xóm Thổ Tiến

Những  năm qua, cán bộ hội viên phụ nữ phụ nữ huyện đã không ngừng nỗ lực, chủ động, sáng tạo tham gia phong trào “Toàn dân Yên Khánh chung sức xây dựng, nông thôn mới nâng cao, NTM kiểu mẫu” bằng nhiều mô hình, phần việc thiết thực.  Kỷ niệm 30 năm tái lập huyện và đón Bằng công nhận huyện đạt chuẩn NTM nâng cao là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân Yên Khánh thêm tự hào về truyền thống vẻ vang của quê hương, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, sức sáng tạo và truyền thống tốt đẹp của quê hương cách mạng, anh hùng.

Đồng chí Nguyễn Hữu Ninh – Giám đốc Phòng giao dịch Yên Khánh, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển chi nhánh Tam Điệp trao học bổng cho các em học sinh.

Trong lễ phát động, Hội LHPN huyện đã tổ chức trồng 02 Tuyến đường cây phụ nữ dài 2,3km; vẽ tuyến đường bích họa dài 100m với tổng kinh phí 50 triệu đồng tại xóm Thổ Tiến. Qua đó, nhằm tạo khí thế sổi nổi, rộng khắp với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, sáng tạo, hiệu quả, thu hút đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia; từ đó chung sức, đồng lòng, thi đua lập thành tích, phấn đấu xây dựng huyện Yên Khánh giàu mạnh, văn minh.

Đồng chí Hoàng Thị Kim Thi, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện trao quà khuyến học cho các em học sinh vượt khó học tốt.

Nhân dịp này, Hội LHPN huyện phối hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Tam Điệp trao tặng 38 suất học bổng, khuyến học trị giá 44 triệu đồng cho các em học sinh mồ côi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Hội LHPN huyện Yên Khánh