Hội LHPN huyện Yên Khánh tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2024

Thứ Ba, 13/08/2024

Sáng ngày 9/8/2024, Hội LHPN huyện tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ công tác hội năm 2024 cho 268 chi hội trưởng Hội Phụ nữ cơ sở.

Quang cảnh Hội nghị.

Về dự và trực tiếp truyền đạt các nội dung cho lớp tập huấn có đồng chí Phạm Thị Hồng Thắm – Phó Trưởng ban Xây dựng tổ chức Hội, Hội LHPN tỉnh; đồng chí Phạm Mạnh Hà – Phó chi cục trưởng Chi cục Phát triển Nông thôn – Sở Nông nghiệp & PTNN tỉnh; Lãnh đạo Hội LHPN huyện.

Tại buổi tập huấn, các chi Hội trưởng đã được lắng nghe, trao đổi các chuyên đề về: Hướng dẫn phân loại và xử lý chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn khu vực nông thôn; Chuyển giao kỹ thuật sản xuất nông nghiệp theo hướng hữu cơ và quy trình, tiêu chuẩn công nhận sản phẩm OCOP; Kỹ năng điều hành sinh hoạt chi hội; Phương pháp lựa chọn và điều hành các hoạt động tại chi hội hiệu quả; Kỹ năng sử dụng mạng xã hội để tuyên truyền các hoạt động Hội,…

Đồng chí Phạm Thị Hồng Thắm, Phó Trưởng Ban Xây dựng tổ chức Hội, Hội LHPN tỉnh trao đổi cùng cán bộ Hội

Lớp bồi dưỡng đã cung cấp các kiến thức, kỹ năng cơ bản để chị em có thể vận dụng linh hoạt, sáng tạo trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại địa phương. Đồng thời cũng là dịp để các chị em được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, học tập lẫn nhau, góp phần đưa hoạt động phong trào tại cơ sở ngày càng sôi nổi, chất lượng hơn.

Hội LHPN huyện Yên Khánh