Hội LHPN huyện Yên Khánh tổ chức giao lưu “Dân vũ thể thao” năm 2023

Thứ Sáu, 12/05/2023

Tối ngày 9/5/2023, Hội LHPN huyện Yên Khánh tổ chức chương trình giao lưu “Dân vũ thể thao” trong hệ thống Hội, chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), 220 năm danh xưng Yên Khánh (1802-2023), xây dựng huyện Yên Khánh đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao năm 2023.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo Đảng uỷ huyện Yên Khánh và lãnh đạo Hội LHPN huyện tặng hoa các đội tham gia Giao lưu

Về dự chương trình giao lưu có đồng chí Đào Thị Hòa - Tỉnh ủy viên, UV BCH TW Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; đồng chí Lại Thị Thanh Tâm - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Thắng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Ngọc Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Ban Tuyên giáo - Chính sách pháp luật Hội LHPN tỉnh; Hội LHPN huyện, Lãnh đạo Đảng ủy, các CLB dân vũ thể thao, đông đảo cán bộ, hội viên  phụ nữ và nhân dân các xã, thị trấn.

Chương trình giao lưu dân vũ thể thao thu hút 19 CLB đến từ 19 xã, thị trấn và trên 1.000 cán bộ, hội viên phụ nữ, nhân dân về cổ vũ. Với sự đầu tư chu đáo, dàn dựng công phu, các câu lạc bộ đã mang đến chương trình giao lưu những điệu nhảy đẹp mắt, kỹ thuật được thực hiện trên nền nhạc là các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam tạo không khí sôi động, vui tươi, phấn khởi.

Giao lưu tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho hội viên, phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Lan tỏa hình ảnh về hoạt động Hội, đóng góp của hội viên, phụ nữ và xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.

Dưới đây là một số tiết mục biểu diễn của các CLB tại buổi Giao lưu:

Hội LHPN huyện Yên Khánh.