Hội LHPN huyện Yên Khánh tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2023

Thứ Bảy, 05/08/2023

Sáng ngày 02/8//2023, Hội LHPN huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác hội năm 2023 cho 268 chi hội trưởng Hội phụ nữ cơ sở.

Quang cảnh Hội nghị tập huấn.

Về dự và trực tiếp truyền đạt các nội dung cho lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Thị Đông - Trưởng ban Gia đình xã hội - Kinh tế, Hội LHPN tỉnh; Lãnh đạo Chi cục Phát triển Nông thôn – Sở Nông nghiệp & PTNN tỉnh; Lãnh đạo Hội LHPN huyện; lãnh đạo Phòng Lao động TB&XH huyện.

Tại buổi tập huấn, các chi Hội trưởng đã được lắng nghe, trao đổi các chuyên đề về: Công tác hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững; Hướng dẫn thực hiện Bộ tiêu chí và quy trình đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP); Công tác bình đẳng giới; Kỹ năng điều hành sinh hoạt chi hội; Phương pháp lựa chọn và điều hành các hoạt động tại chi hội hiệu quả.

Cán bộ hội phát biểu ý kiến trao đổi tại hội nghị

Thông qua lớp tập huấn đã cung cấp các kiến thức, kỹ năng cơ bản để chị em có thể vận dụng linh hoạt, sáng tạo trong quá trình làm nhiệm vụ, hướng tới thực hiện chủ đề năm 2023 “Tập trung xây dựng cơ sở Hội, trọng tâm là nâng cao năng lực cán bộ Hội cơ sở”.