Hội LHPN huyện Yên Mô tổ chức hội nghị đối thoại với cán bộ, hội viên phụ nữ

Thứ Tư, 02/08/2023

Sáng ngày 31/7/2023, tại hội trường Nhà Văn hoá xã Yên Hoà, Hội LHPN huyện Yên Mô phối hợp tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Hội LHPN huyện, Trung tâm Trợ giúp pháp lý tỉnh, Phòng Văn hoá huyện và lãnh đạo Đảng uỷ xã Yên Hoà với cán bộ, hội viên phụ nữ.

Dự hội nghị có đ/c Phạm Văn Sỹ, Trưởng phòng Nghiệp vụ Trung tâm Trợ giúp pháp lý tỉnh; đ/c Đỗ Thị Hương - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; đ/c Nguyễn Đức Bính - Phó Trưởng Phòng Văn hoá thông tin huyện, đ/c An Nhật Thành - Bí thư Đảng bộ xã Yên Hoà, 17 Chủ tịch Hôi LHPN xã, thị trấn và 100 cán bộ, hội viên phụ nữ xã Yên Hoà.

Quang cảnh Hội nghị đối thoại.

Tại buổi đối thoại, với tinh thần dân chủ, thẳng thắn đã có 11 ý kiến của cán bộ, hội viên phụ nữ bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị, đề xuất liên quan đến công tác xây dựng Đảng, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, công tác đào tạo, bồi dưỡng tạo nguồn cán bộ nữ; việc thực hiện hương ước, quy ước của địa phương, bình xét gia đình văn hóa; một số quy định của pháp luật liên quan đến việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, lĩnh vực hôn nhân - gia đình,... Một số ý kiến đặt ra thuộc thẩm quyền đã được giải đáp thỏa đáng trực tiếp ngay tại hội nghị.

Thông qua buổi đối thoại các đồng chí lãnh đạo các cấp, các ngành và lãnh đạo địa phương đã trực tiếp lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, hội viên phụ nữ. Từ đó có ý kiến với các cơ quan có thẩm quyền trong việc triển khai thực hiện chế độ, chính sách phù hợp với tình hình thực tế cơ sở nhằm góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Nguồn Hội LHPN huyện Yên Mô