Hội LHPN phường Nam Thành tổ chức Hội thi Dân vũ thể thao “Vũ điệu khoẻ đẹp”

Thứ Hai, 27/02/2023

Hướng tới kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, ngày 25/02/2023, Hội LHPN phường Nam Thành tổ chức Hội thi Dân vũ thể thao năm 2023 với chủ đề “Vũ điệu khỏe đẹp”.

Về dự chỉ đạo và cổ vũ Hội thi có lãnh đạo Hội LHPN thành phố Ninh Bình; thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND, Ủy ban MTTQVN và các đoàn thể phường; cấp ủy, chính quyền các phố và 150 cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn phường Nam Thành.

Đồng chí Lã Mai Anh trao giải nhất cho đội thi chi hội phố Tuệ Tĩnh

Hội thi thu hút 12/12 (=100%) chi hội phụ nữ phường tham gia với 12 tiết mục dự thi. Mỗi tiết mục biểu diễn trong thời gian từ 5-7 phút trên nền nhạc các bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, tình cảm gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Với sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao, các đội đã mang đến Hội thi nhiều tiết mục đặc sắc, vũ điệu khỏe đẹp được khán giả cỗ vũ nhiệt tình.

Kết thúc Hội thi, BTC đã trao giải Nhất cho tiết mục “Nổi lửa lên em” của chi hội phố Tuệ Tĩnh; đồng giải Nhì cho tiết mục “Dậy mà đi”, “Cây đàn ghi ta” của chi hội phố Phúc Trì, Phúc Chỉnh 2; chi hội phố Yết Kiêu, Hòa Bình, Võ Thị Sáu đạt giải Ba; 6 đơn vị còn lại đạt giải Khuyến khích.

Hội thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, cổ vũ phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; lan tỏa tinh thần tích cực, vui khỏe cho cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân phường Nam Thành./.

Hội LHPN TP. Ninh Bình