Hội LHPN phường Tân Thành tổ chức diễn đàn “Phụ nữ với văn minh du lịch”

Thứ Hai, 03/07/2023

Sáng ngày 28/6, Hội LHPN phường Tân Thành tổ chức diễn đàn “Phụ nữ với văn minh du lịch” năm 2023. Đại diện Hội LHPN tỉnh, thành phố; Thường trực Đảng ủy - UBND, UBMTTQ,  trưởng các tổ chức chính trị - xã hội phường; Tổ trưởng tổ dân phố; Chi hội trưởng các chi hội và 100 hội viên phụ nữ trên địa bàn đã về dự.

Các đại biểu trao đổi tại Diễn đàn.

Tại diễn đàn, các hội viên, phụ nữ phường Tân Thành đã được các đại biểu trao đổi, chia sẻ các chương trình, mục tiêu phát triển du lịch của địa phương; vai trò và trách nhiệm của người dân cũng như hội viên phụ nữ trên địa bàn phường, nơi có những điểm du lịch đang thu hút khách đến tham quan như : phố Cổ Hoa Lư, cổng Tam quan thành phố…Đặc biệt là những chia sẻ của đại diện chính quyền, hội phụ nữ địa phương về tầm quan trọng của việc hình thành và xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh trong hoạt động dịch vụ, du lịch; vừa phát triển kinh tế, vừa đưa ra nhiều giải pháp để phát triển du lịch nội địa trong bối cảnh trạng thái bình thường mới nhằm tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ và những người tham gia dịch vụ du lịch thực hiện đúng nội quy, quy định, xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh du lịch, phát triển du lịch bền vững tại địa phương.

Thông qua diễn đàn nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, vai trò của phụ nữ trong việc thực hiện đúng nội quy, quy định, thực hiện nếp sống văn hóa, văn minh du lịch, giữ gìn vệ sinh môi trường, làm đẹp cảnh quan, góp phần phát triển du lịch bền vững./