Hội LHPN thành phố Ninh Bình tổ chức Hội nghị đối thoại với cán bộ, hội viên, phụ nữ phường Bích Đào

Thứ Tư, 29/05/2024

Sáng ngày 28/5/2024 tại Hội trường UBND phường Bích Đào, Ban Thường vụ Hội LHPN thành phố đã tổ chức buổi đối thoại những vấn đề có liên quan đến đến công tác Hội; vốn vay ngân hàng chính sách xã hội; an ninh, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường…

Các đồng chí đại biểu tham gia đối thoại.

Chủ trì đối thoại đồng chí Nguyễn Thị Oanh, TUV, Chủ tịch Hội LHPN, đồng chí Đoàn Văn Nguyên - Phó Giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh, đồng chí Lã Mai Anh - Phó Chủ tịch Hội LHPN thành phố, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Chủ tịch UBND phường Bích Đào. Cùng dự buổi đối thoại có các đại biểu lãnh đạo Ban Dân Vận Thành ủy, Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND và hơn 100 cán bộ, hội viên, phụ nữ phường Bích Đào.

Tại buổi đối thoại, đã có 11 ý kiến của cán bộ, hội viên, phụ nữ hỏi và trao đổi những vấn đề có liên quan đến công tác Hội; vốn vay ngân hàng chính sách xã hội; an ninh, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường… Các câu hỏi đặt ra đã được các đại biểu tham gia đối thoại trực tiếp trả lời, giải đáp, cơ bản đáp ứng nguyện vọng của cán bộ, hội viên, phụ nữ.

Quang cảnh HN đối thoại.

Hội nghị đối thoại là dịp để lãnh đạo Hội LHPN thành phố và các cấp chính quyền trực tiếp lắng nghe những ý kiến, kiến nghị, đề xuất của cán bộ Hội, hội viên, phụ nữ để kịp thời có biện pháp giải quyết những tâm tư, nguyện vọng của chị em về tổ chức hội, chế độ chính sách đối với cán bộ, hội viên, phụ nữ; đồng thời tiếp thu các ý kiến, kiến nghị, những góp ý của cán bộ, hội viên, phụ nữ trong việc xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và tổ chức Hội trong sạch, vững mạnh. Qua đó tạo niềm tin giữa cán bộ, hội viên, phụ nữ đối với cấp ủy đảng, chính quyền và tổ chức Hội được củng cố và nâng cao; tạo được sự đồng thuận, góp phần tích cực đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và phát triển kinh tế của địa phương.