Hội LHPN thành phố Tam Điệp tổ chức hội nghị chuyển giao khoa học kỹ thuật

Thứ Sáu, 12/07/2024

Được sự hỗ trợ của Hội LHPN tỉnh, ngày 10/7/2024 tại hội trường UBND phường Trung Sơn, Hội LHPN thành phố Tam Điệp tổ chức hội nghị chuyển giao khoa học kỹ thuật về chăn nuôi theo hướng hữu cơ cho 100 cán bộ, hội viên phụ nữ.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Lan, cán bộ của Trung tâm dịch vụ nông nghiệp thành phố truyền thông về cách chăm sóc, nuôi dưỡng và phòng bệnh cho gia súc, gia cầm và kỹ thuật nuôi gia súc, gia cầm theo hướng hữu cơ. Tham gia hội nghị, cán bộ, hội viên, phụ nữ được giải đáp thắc mắc, hướng dẫn tháo gỡ những khó khăn trong quá trình chăm sóc các loại vật nuôi tại gia đình, nắm được quy trình sản xuất an toàn, các giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất nông nghiệp. Qua đó giúp đàn vật nuôi khỏe mạnh, ít bệnh, tỷ lệ hao hụt thấp, năng suất, chất lượng, giá trị sản phẩm được nâng cao, không gây hại đến sức khỏe người sản xuất cũng như người tiêu dùng, góp phần tạo việc làm, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống hội viên.

HỘI LHPN THÀNH PHỐ TAM ĐIỆP