Hội LHPN thành phố Tam Điệp tổ chức Hội nghị gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

Thứ Sáu, 03/03/2023

Chiều ngày 01/3/2023, Hội LHPN thành phố Tam Điệp tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và giao ban công tác tháng 3. Đồng chí Tạ Thị Pha, TUV, Chủ tịch Hội LHPN thành phố dự và chủ trì hội nghị.

Đồng chí Tạ Thị Pha, Thành ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Thành phố chỉ đạo hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch Hội LHPN thành phố đã ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng; chỉ đạo sinh hoạt hội viên quý I/2023 với nội dung Phụ nữ Ninh Bình tích cực học tập, thực hiện Chủ đề năm 2023 của BCH Đảng bộ tỉnh “Giữ vững kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả thực chất”. Đồng thời, tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài - di sản văn hóa Việt Nam”.

Đồng chí Chủ tịch Hội LHPN thành phố phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng cơ sở Hội để triển khai các phong trào thi đua và nhiệm vụ trọng tâm trong tháng; nắm tình hình tư tưởng hội viên, phụ nữ và dư luận xã hội về các vấn đề có liên quan đến phụ nữ, trẻ em gái để định hướng tưởng; tăng cường đấu tranh, phản bác các thông tin xấu, độc trên Internet và mạng xã hội.

Hội nghị Gặp mặt kỷ niệm, ôn lại truyền thống giúp cán bộ, hội viên phụ nữ nâng cao nhận thức, niềm tự hào về truyền thống của dân tộc, của Hội, tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của phụ nữ thành phố, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh./.

Hội LHPN TP. Tam Điệp