Hội LHPN thành phố Tam Điệp tổ chức sinh hoạt hội viên Quý II/2024

Thứ Tư, 29/05/2024

Trong thời gian từ ngày 19/5 đến 26/5/2024, Hội LHPN các cấp thành phố Tam Điệp đồng loạt tổ chức sinh hoạt hội viên quý II năm 2024 tại 100% cơ sở Hội với nội dung về phát huy tinh thần chiến thắng Điện Biên Phủ, phụ nữ Ninh Bình tích cực thực hiện chủ trương sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã thuộc tỉnh Ninh Bình giai đoạn 2023 - 2030, thu hút trên 80% hội viên tham dự.

Ra mắt mô hình "Chi hội phụ nữ hạn chế sử dụng túi nilon" tại phường Bắc Sơn

Hội LHPN thành phố đã chỉ đạo các cơ sở Hội đổi mới hình thức sinh hoạt như hái hoa dân chủ, nói chuyện chuyên đề, giao lưu, trình diễn bài dân vũ mẫu trên nền nhạc liên khúc 3 bài hát “Qua miền Tây Bắc”, “Chiến thắng Điện Biên”, “Inh lả ơi”, đăng tải lên các trang Fanpage, Facebook, Zalo của các cấp Hội và tham gia biểu diễn các hoạt động kỷ niệm tại địa phương. Thông qua đó, đã nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, hội viên, phụ nữ trong việc tích cực chủ động tìm hiểu chủ trương của Trung ương, của tỉnh; hiểu đầy đủ về sự cần thiết, mục đích, ý nghĩa, tác động tích cực của chủ trương thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã của tỉnh Ninh Bình.

Ra mắt CLB "Mừng sinh nhật trao yêu thương" tại phường Trung Sơn

Nhân dịp này, các cơ sở hội ra mắt 02 CLB “Mừng sinh nhật, trao yêu thương” tại 2 đơn vị phường Nam Sơn, Trung Sơn; 15 CLB đã tổ chức Mừng sinh nhật trao yêu thương cho hơn 700 hội viên phụ nữ; tổ chức hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Hội LHPN với cán bộ, hội viên phụ nữ tại phường Tây Sơn; Phối hợp triển khai các hoạt động hỗ trợ 02 thôn xây dựng NTM kiểu mẫu tại xã Yên Sơn: xây bồn cây, chỉnh trang nhà văn hóa… trị giá 5,5 triệu đồng; ra mắt mô hình “Chi hội phụ nữ hạn chế sử dụng túi nilon” tại phường Bắc Sơn, tại buổi ra mắt đã cấp phát 100 làn nhựa trị giá 4 triệu đồng; tặng 22 suất quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn đột xuất với số tiền 4,6 triệu đồng. Kết nạp được 15 hội viên phụ nữ và 06 hội viên danh dự./.

HỘI LHPN THÀNH PHỐ TAM ĐIỆP