Hội LHPN TP. Ninh Bình tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2024

Thứ Sáu, 19/07/2024

Các đại biểu dự Hội nghị tập huấn.

Sáng ngày 19/7/2024, tại Hội trường Nhà khách An Bình, Hội LHPN thành phố Ninh Bình tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cho 197 cán bộ Hội gồm cán bộ chuyên trách Hội LHPN thành phố, Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chi hội trưởng phụ nữ của 14 phường, xã gồm các nội dung: Cách thức tổ chức, triển khai phong trào phụ nữ và hoạt động Hội; kỹ năng giải quyết vấn đề liên quan đến nhiệm vụ công tác Hội; bảo vệ phụ nữ và trẻ em trên không gian mạng; giới thiệu một số điều về quyền của người tiêu dùng quy định tại Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; công tác quản lý quỹ Hội.

Thông qua hội nghị tập huấn nhằm trang bị, cập nhật kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ cán bộ Hội về công tác phụ nữ, là dịp để trao đổi kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tế, nâng cao kỹ năng tuyên truyền; từ đó áp dụng vào hoạt động thực tiễn, góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ công tác Hội trong thời gian tới./.

Nguồn tin: Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Ninh Bình