Hội LHPN xã Gia Tường tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Thứ Ba, 24/10/2023

Chiều ngày 20/10/2023, Hội LHPN xã Gia Tường tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và ra quân trồng đường hoa phụ nữ. Về dự có đồng chí Hoàng Thị Thúy Ngân, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, trưởng các ngành, đoàn thể và cán bộ, hội viên phụ nữ về dự.

Chương trình chào mừng với 14 tiết mục giao lưu văn nghệ và dân vũ thể thao đến từ 7 chi hội đã mang đến cho người xem những màn biểu diễn đặc sắc, ấn tượng; 150 cán bộ hội viên phụ nữ với trang phục áo dài tham gia diễu hành tại tuyến đường hoa. Cùng với các hoạt động kỷ niệm, Hội Phụ nữ xã đã chỉ đạo các chi hội phụ nữ tổ chức nhiều hoạt động như tổng dọn vệ sinh môi trường, trồng và chăm sóc tuyến đường hoa, ra mắt “Chi hội Nhà sạch, đường đẹp” tại 3 thôn đạt chuẩn NTM kiểu mẫu, ra mắt CLB “Bóng chuyền hơi” tại thôn Kiến Phong, giao lưu văn nghệ tại các chi hội và tổ chức sinh hoạt hội viên quý IV.

Trước đó, được sự hỗ trợ của Hội LHPN tỉnh trong việc góp phần xây dựng xã đạt chuẩn NTM nâng cao năm 2023, Hội LHPN xã đã khảo sát và đặt 80 chậu hoa gồm 40 chậu hoa giấy và 40 chậu hoa Mai Vạn Phúc tại tuyến đường Trung tâm xã Gia Tường, với tổng số tiền gần 40 triệu đồng.  Đây là hoạt động thiết thực góp phần xây dựng xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao năm 2023 và là công trình Chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lâp Hội LHPN Việt Nam, Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Hội LHPN huyện Nho quan