Hội LHPN Yên Khánh triển khai thực hiện chủ đề công tác năm 2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, huyện

Thứ Hai, 27/02/2023

Thực hiện Chương trình công tác Hội năm 2023, chiều ngày 23/2/2023, Hội LHPN huyện Yên Khánh tổ chức hội nghị Ban Chấp hành triển khai chủ đề công tác năm 2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Huyện; kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 220 năm danh xưng Yên Khánh (30/4/1803-30/4/2023).

Đồng chí Tống Thị Minh, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện triển khai chủ đề công tác năm của tỉnh, huyện

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện đã triển khai, quán triệt, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức trong thực hiện các nội dung chủ đề công tác năm 2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh: “Giữ vững kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả thực chất”, của huyện: “Tăng cường kỷ luật, kỷ cương, quyết tâm xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao”. Hướng dẫn các đơn vị cơ sở tập trung nghiên cứu để cụ thể hóa và thực hiện phù hợp với thực tiễn địa phương, đơn vị và từng cá nhân.

Đồng chí Đỗ Thị Thu Hiền, Chủ tịch Hội LHPN xã Khánh Hồng phát biểu ý kiến tại hội nghị.

Để hướng tới chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 220 năm danh xưng Yên Khánh, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện triển khai chuỗi các hoạt động giao lưu dân vũ, tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình – gắn kết yêu thương”, cuộc thi ảnh trực tuyến “Phụ nữ Yên Khánh – Tôn vinh áo dài Việt”… Những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho cán bộ, hội viên phụ nữ, tôn vinh nét đẹp của phụ nữ Yên Khánh trong thời kỳ đổi  mới, tích cực thực hiện các tiêu chí góp phần xây dựng huyện Yên Khánh đạt chuẩn huyện nông thôn mới nâng cao.

Hội LHPN huyện Yên Khánh