Thứ Ba, 17/10/2023

Chiều 16/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Gia Viễn tổ chức chương trình giao lưu "Hoa tháng Mười" thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023).

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Gia Viễn tổ chức chương trình giao lưu

Các đại biểu dự chương trình giao lưu "Hoa tháng Mười".

Tại chương trình, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; giao lưu Chi hội trưởng tiêu biểu và giao lưu biểu diễn dân vũ, tiểu phẩm truyên truyền.

Một cảnh trong tiểu phẩm tuyên truyền tại Giao lưu.

Thông qua chương trình giao lưu nhằm tuyên truyền sâu rộng về truyền thống phụ nữ Việt Nam với những phẩm chất "Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang"; tuyên truyền về lịch sử, văn hóa của dân tộc, quê hương trong sự nghiệp đổi mới và hội nhập quốc tế, giúp cho cán bộ hội viên, phụ nữ được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt thêm tình đoàn kết, hợp tác, sẻ chia.

Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích với không khí vui tươi, phấn khởi cho hội viên phụ nữ, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng hình ảnh người phụ nữ trong thời đại mới.

Nhân dịp này, nhiều hội viên phụ nữ tiêu biểu trên địa bàn huyện Gia Viễn đã được nhận Kỷ niệm chương "Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam" của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Gia Viễn tổ chức chương trình giao lưu Hoa tháng Mười

Ân Nghĩa-Trường Giang