Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hoa Lư phát động thi đua thực hiện chủ đề công tác năm

Thứ Hai, 26/02/2024

Sáng 23/2, tại xã Ninh Hòa, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hoa Lư tổ chức lễ phát động thi đua thực hiện chủ đề công tác năm và hưởng ứng Tết trồng cây năm 2024.

Dự lễ phát động có đồng chí Ngô Thị Nguyệt Minh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo Hội LHPN huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Ninh Hòa và gần 100 cán bộ, hội viên phụ nữ tham dự.

Đồng chí Phạm Thị Kim Oanh-Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện phát động thi đua năm 2024.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã phát động thi đua thực hiện chủ đề công tác năm của Tỉnh ủy "Giữ vững kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả thực chất" và chủ đề công tác của Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam "Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội". Phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đến giữa nhiệm kỳ Đại hội Phụ nữ các cấp trên cơ sở thực hiện hiệu quả các nội dung giao ước thi đua năm 2024, cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch", "Gia đình 5 có, 3 sạch", phong trào thi đua "Dân vận khéo"...

Hưởng ứng "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Giáp Thìn năm 2024, Chương trình "Trồng 1 tỷ cây xanh", "Mỗi phụ nữ một cây xanh", "Mỗi cơ sở Hội một công trình cây xanh",  Ban Thường vụ Hội Liên Hiệp phụ nữ huyện đề nghị các cơ sở Hội đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân tích cực tham gia trồng, chăm sóc, bảo vệ cây xanh trong vườn nhà, đường làng, ngõ xóm, khuôn viên nhà văn hóa, trường học, nơi công cộng…, góp phần làm đẹp cảnh quan, bảo vệ môi trường, xây dựng khu dân cư nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu.

Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã, thị trấn và đơn vị trực thuộc đã ký giao ước thi đua năm 2024.

Sau lễ phát động, các đại biểu đã tham gia trồng cây xanh tại đường cây kiểu mẫu thôn Áng Sơn, xã Ninh Hòa

Các đại biểu trồng Đường cây kiểu mẫu tại thôn Áng Sơn, xã Ninh Hòa

Tác giả bài viết: Hương Giang - Hội LHPN huyện Hoa Lư