Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Gia Vượng ra mắt Tổ hợp tác khâu nón lá

Thứ Sáu, 31/03/2023

Ngày 29/03/2023, được sự chỉ đạo và hỗ trợ của Hội LHPN huyện Gia Viễn, Hội LHPN xã Gia Vượng tổ chức hội nghị ra mắt Tổ hợp tác khâu nón lá.

Chủ tịch Hội LHPN xã tặng hoa Ban quản lý

Về dự hội nghị có lãnh đạo Hội LHPN huyện, Thường trực Đảng ủy, các ban ngành, đoàn thể xã Gia Vượng và 32 thành viên tham gia tổ hợp tác.

Tại hội nghị đã thông qua Quyết định thành lập, quy chế hoạt động và hợp đồng của tổ hợp tác, đã cử Ban điều hành gồm 05 thành viên do chị Mai Thị Huệ làm tổ trưởng và được các thành viên trong tổ hợp tác đồng tình thống nhất cao.

Trao đổi, hướng dẫn khâu nón lá

Tổ hợp tác hoạt động trên nguyên tắc tập trung dân chủ, tự nguyện, tự giác, tự chịu trách nhiệm, với mong muốn hỗ trợ thành viên nâng cao tay nghề, kết nối tiêu thụ sản phẩm, nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống từ đó duy trì và phát triển nghề truyền thống của địa phương. Sau hội nghị, các thành viên tổ hợp tác đã cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, hướng dẫn một số kỹ thuật khâu nón lá.

Hội LHPN huyện Gia Viễn