Hội Thi Dân Vũ Thể Thao thành phố Ninh Bình năm 2023

Thứ Ba, 16/05/2023

Hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980-19/5/2023) sáng ngày 13/5/2023, tại sân vận động phường Nam Thành, Hội LHPN thành phố Ninh Bình tổ chức Hội thi Dân vũ thể thao năm 2023 với chủ để “Vũ điệu khỏe đẹp”.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi.

Dự Hội thi có đồng chí Quyền Mạnh Toàn – Phó Bí thư Thường trực thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố, đ/c Lê Thị Hoa – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch MTTQVN TP, đồng chí Vũ Xuân Nghiệp - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung Tâm chính trị thành uỷ, đồng chí Trần Thanh Chung - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố, Lãnh đạo một số phòng ban ngành đoàn thể của thành phố, thường trực đảng ủy các phường xã và gần 500 cán bộ hội viên phụ nữ và nhân dân trên địa bàn 14 phường xã đã về dự cổ vũ hội thi.

Tham gia hội thi có 14 đội thi đến từ 14 câu lạc bộ của Hội Liên hiệp Phụ nữ 14 phường xã. Mỗi Đội tham gia dự thi gồm 20 thành viên với trang phục đẹp mắt, bảo đảm các tiêu chí của ban tổ chức. Trong vòng 5 phút, mỗi đội trình diễn một tiết mục dân vũ thể thao trên nền nhạc là các ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương đất nước gia đình truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao cùng sự luyện tập kỹ lưỡng, các đội thi đã mang tới nhiều tiết mục dân vũ thể thao đặc sắc được các đội đầu tư kĩ lưỡng về biên đạo, thể hiện sự uyển chuyển, khỏe khoắn trong từng điệu nhảy, từng động tác phối hợp cùng trang phục đẹp về hình thức, nền nhạc. Đồng thời tại hội thi các đồng chí đại biểu đã được xem 3 tiết mục đồng diễn Thể thao của hơn 400 cán bộ hội viên phụ nữ đến từ 14 phường xã.

Hội thi không chỉ là hoạt động thiết thực tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh nhật Bác mà còn tạo ra sân chơi thể dục thể thao lành mạnh, giúp chị em phụ nữ được giao lưu, trau rồi thêm kiến thức về bộ môn khiêu vũ, thể hiện năng khiếu của bản thân, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Thời đại mới, có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Đồng thời góp phần thu hút hội viên tham gia sinh hoạt hội.

Tại hội thi Ban tổ chức hội thi đã trao 2 Giải A, 4 giải B và 8 giải C cho các đội thi.

Hội LHPN thành phố Ninh Bình