Thứ Tư, 18/09/2024

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh thăm hỏi, động viên tặng quà các gia đình hội viên phụ nữ vùng lũ

Thứ Tư, 11/09/2024

Chiều nay 11/9, đồng chí Đào Thị Hòa, tỉnh ủy viên, ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cùng các đồng chí Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh và đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và tặng 400 suất quà cho hội viên, phụ nữ và nhân dân vùng lũ tại 6 xã Gia Thịnh (huyện Gia Viễn), Gia Thuỷ, Đức Long, Thượng Hoà, Lạc Vân, Lạng Phong (huyện Nho Quan) trị giá 100 triệu đồng.

Để chia sẻ và hỗ trợ hội viên, phụ nữ và nhân dân bị ảnh hưởng, thiệt hại do bão lũ gây ra tại các xã trên địa bàn tỉnh, hưởng ứng lời kêu gọi của đoàn chủ tịch trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, của UBMTTQ VN tỉnh Ninh Bình, Hội LHPN tỉnh Ninh Bình đã phát động cán bộ, công chức trong cơ quan Hội quyên góp, ủng hộ, chỉ đạo Hội LHPN các huyên, thành phố và các đơn vị trực thuộc tích cực tuyên truyền, vận động toàn thể cán bộ, hội viên, phụ nữ các tầng lớp nhân dân cùng chung tay chia sẻ, hưởng ứng, quyên góp ủng hộ nhân dân và hội viên, phụ nữ vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra.

Các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN tỉnh trao quà cho người dân vùng lũ Nho Quan, Gia Viễn.

Tại Lễ phát động do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức, thay mặt cán bộ, công chức, NLĐ cơ quan Hội LHPN tỉnh, đồng chí Lại Thị Thanh Tâm, PCT Thường trực đã trao số tiền ủng hộ là 16 triệu đồng. Cùng ngày, Hội LHPN huyện Hoa Lư cũng huy động được nguồn lực từ các doanh nghiệp, tập thể, cá nhận đã trao tặng 600 suất quà cho bà con vùng lũ của các xã huyện Nho Quan, Gia Viễn.

Thu Hoài - Hội LHPN tỉnh Ninh Bình