Phụ nữ Kim Sơn sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Thứ Sáu, 10/03/2023

Chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, các cấp Hội phụ nữ Kim Sơn đã có nhiều hoạt động thiết thực, thu hút đông đảo nữ công chức, viên chức, lao động nữ, cán bộ, hội viên, phụ nữ và Nhân dân trong huyện tham gia hưởng ứng.

Hưởng ứng "Tuần lễ áo dài Việt Nam" năm 2023 (từ ngày 01 đến ngày 8/3), cán bộ, công chức, viên chức, hội viên, phụ nữ và nhân dân trong huyện, từ cơ quan, công sở, trường học đến đường làng, thôn, xóm đều xuất hiện hình ảnh những phụ nữ duyên dáng, thanh lịch, thướt tha trong tà áo dài. Trên các mạng xã hội như Facebook, Zalo, fanpage của Hội tràn ngập màu sắc áo dài Việt Nam…

Nhân dịp này, các cấp Hội trên địa bàn huyện tổ chức hoạt động Giao lưu dân vũ thể thao “Vũ điệu khỏe, đẹp” chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hoạt động giao lưu dân vũ thể thao đã thu hút hơn 200 đội thi từ các Chi hội trên địa bàn huyện. Mỗi tiết mục biểu diễn trong thời gian từ 5 - 7 phút trên nền nhạc các bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, tình cảm gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Với sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao, các đội đã mang đến cho buổi Giao lưu nhiều tiết mục đặc sắc, sôi động, sáng tạo, được khán giả cỗ vũ, nhiệt tình tạo phong trào rộng rãi và khí thế phấn khởi trong phụ nữ và nhân dân.

Hội LHPN huyện Kim Sơn